Sinh tố cam táo, bạn đã thử chưa?

2 người ăn
Đăng lúc trong Sinh tố

Bạn có thích một cốc sinh tố có sự “kết thân” rất ngọt ngào giữa táo và cam không? Nếu thích thì tại sao chúng ta không tự làm một cốc để thưởng thức sau bữa cơm ngày hôm nay nhỉ? Sinh tố cam táo sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái, mát lạnh trong những ngày mệt mỏi mà nguyên liệu rất dễ tìm và cách chế biến đơn giản. Nghe rất hấp dẫn đúng không? Hãy chuẩn bị nguyên liệu và cùng làm sinh tố cam táo nào!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 2 quả cam.
 • 1 quả táo.
 • 1 gói sữa tươi.
 • Sữa đặc, dầu dừa.
 • Đá bào, đường…

Các bước thực hiện:

 1. Đầu tiên, bạn đem táo ngâm qua nước muối loãng để loại bỏ chất có hại, sau đó, đem gọt sạch vỏ, bỏ lõi và cắt thành các miềng nhỏ.
  sinh tố táo
 2. Cam đem bổ đôi, vắt lấy nước cốt.
  cam vắt
 3. Cho táo và nước cốt cam cùng sữa tươi, 1 thìa cà phê sữa đặc, 1 thìa cà phê dầu dừa, ít đường và một cốc đá bào vào máy xay sinh tố.
 4. Bạn lấy một chút múi cam đã bỏ xơ cho vào nữa nữa nhé!
  múi cam
 5. Quan sát thấy táo đã nhuyễn và đá bào sữa đã mịn, bạn có thể tắt máy và đổ sinh tố ra cốc.
 6. Cắt một lát cam hoặc chanh mỏng cho lên trên miệng cốc, trông sẽ rất hấp dẫn đấy!
  amsinh tố cam táo

Vậy là cốc sinh tố cam táo đã hoàn thành rồi. Rất đơn giản để chúng ta thực hiện đúng không nào! Một cốc sinh tố cam táo hằng ngày sẽ cung cấp đầy đủ chất xơ và vitamin cho cơ thể đấy!

Chúc các bạn thành công!
P/S: Hãy chia sẽ công thức làm sinh tố ngon của ẩm thực gia đình để bạn bè và người thân cũng có thể làm được một cốc sinh tố tuyệt vời cho sức khỏe các bạn nhé!

 

advertisement

Bình luận về công thức Sinh tố cam táo, bạn đã thử chưa?