Hướng dẫn làm sinh tố bơ dừa cho tiết trời ẩm ương

2 người ăn
Đăng lúc trong Sinh tố

Lựa chọn hay cho một thức uống hấp dẫn dành cho bạn đây. Sự kết hợp độc đáo giữa trái bơ và cơm dừa sẽ đem đến cho bạn một thức sinh tố bơ dừa ngon thật ngon, ngon thật mê đấy nhé. Bạn đã sẵn sàng chưa, mình cùng bắt tay vào học cách làm món ngon này nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị cho sinh tố bơ dừa:

 • 1 trái dừa xiêm
 • 1 trái bơ
 • 5 muỗng cafe đường
 • 1/4 muỗng cafe muối
 • 2 chén đá bào

Các bước thực hiện sinh tố bơ dừa dành cho bạn đây:

 1. Đầu tiên với trái dừa bạn bổ ra và lấy phần cơm và nước dừa. Tương tự như với trái bơ bạn đem bổ đôi, loại bỏ hạt và lấy phần thịt quả.
  trái bơ
 2. Cho cơm dừa + nước dừa + bơ + đường + muối vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn chừng 2-3 phút.
 3. Cho sinh tố ra ly, nếu thích uống lạnh bạn có thể thêm đá xay vào xay cùng nhé.

Vậy là với thời gian chừng 15 phút thôi, không quá khó để bạn có một ly sinh tố hấp dẫn, ngon miệng và điệu nghệ như ngoài hàng rồi đấy nhé. Chẳng cần quá cầu kỳ hay khéo tay, hãy làm mới ngày đầu tuần tuyệt vời của bạn bằng thức uống ngon này ngay thôi nào.

sinh tố bơ dừa

Những ngày hè nóng nực của chúng ta sắp đến rồi, hãy làm mới danh sách những thức sinh tố của bạn thêm thật nhiều đồ uống ngon nhé. Ngoài sinh tố bơ dừa mà mình giới thiệu hôm nay thì sinh tố bơ đu đủ ngọt ngào cũng là một lựa chọn tuyệt vời không kém đâu bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có thêm nhiều phút giây thư giãn thú vị với thức uống ngon mà mình giới thiệu hôm nay.

Nguồn: http://yeunoitro.net/pha-che/sinh-to/sinh-to-bo-dua/

 • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Hướng dẫn làm sinh tố bơ dừa cho tiết trời ẩm ương