Bỏ túi ngay bộ đôi 2 loại nước ép giúp bạn giảm cân thần tốc

người ăn
Đăng lúc trong Sinh tố

<p style=”text-align: justify;”>Tình trạng thừa cân, béo phì làm bạn mất tự tin và ngại giao tiếp. Dù bạn đã áp dụng cho mình một chế độ ăn uống khắt khe nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả? Làm thế nào để bạn vừa có thể giảm cân nhanh chóng, vừa bảo vệ sức khỏe? Đừng quá lo về điều đó bởi YNT sẽ gợi ý cho bạn 2 loại nước ép trái cây giảm cân để bạn giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da luôn nhé.

1. Nước ép dưa leo và chanh

Công dụng
Như bạn đã biết, trong dưa leo có chứa rất nhiều lưu huỳnh và silic có ác dụng thanh lọc, thải độc cơ thể vô cùng hiệu quả. Còn chanh có chứa nhiều vitamin C, axit citric giúp chuyển hóa năng lượng, thú đẩy quá trình trao đổi chất. Bộ đôi trái ngon này sẽ mang đến cho bạn một thức uống dồi dào năng lượng mà không chứa quá nhiều calo.

nước ép trái cây giảm cân

Cách thực hiện
Bạn lấy 1 quả dưa leo rửa sạch, ép lấy nước. Sau đó, lấy 1/2 trái chanh vắt lấy nước cốt (loại bỏ hạt) rồi cho vào khuấy cùng nước chanh. Bạn có thể uống ngày 2 lần và cảm nhậ sự thay đổi bất ngờ của cơ thể mình chỉ trong một thời gian ngắn.

2. Nước ép bưởi và chanh

Công dụng:
Trong 100 gam bưởi chỉ có 57 kcal và khoảng 1 gam chất béo, cộng với nguồn vitamin và enzyme tuyệt vời nên khi nhắc đến trái cây giảm cân, bạn sẽ không thể bỏ qua thức uống ngon tuyệt và thần thánh này.

nước ép trái cây giảm cân 2

Cách thực hiện:
Bưởi bạn bóc vỏ, loại bỏ hạt và lấy tép (khoảng chừng 1 quả bưởi). Sau đó, bạn vắt 1 nửa hoặc 1 quả chanh lấy nước cốt rồi đem hòa với nước ép bưởi. Để trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần. Mỗi ngày, bạn chỉ nên uống khoảng 2 lần và không nên uống khi dạ dày đang cồn cào nhé.

Hi vọng với 2 loại nước ép trên sẽ giúp cho quá trình chinh phục vóc dáng đẹp của bạn sẽ không còn là ước mơ xa vời :D

Nguồn: /pha-che/sinh-to/nuoc-ep-trai-cay-giam-can/

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Bỏ túi ngay bộ đôi 2 loại nước ép giúp bạn giảm cân thần tốc