Nước ép bí xanh giảm cân, an toàn và hiệu quả cho ngày hè oi nóng

02 người ăn
Đăng lúc trong Sinh tố

Bạn đang mất kiên nhẫn vì đã áp dụng nhiều cách giảm cân khác nhau nhưng cơ thể bạn vẫn “giậm chân tại chỗ” chẳng thể giảm được kí lô nào? Bạn đừng lo lắng, hãy áp dụng bí quyết giảm cân với bí xanh xem nhé! Ngoài món bí đao luộc ngọt mát có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt thì nước ép bí xanh giảm cân cũng là một người bạn tuyệt vời giúp chị em xóa tan bị nỗi lo sợ về cân nặng. Nước ép bí xanh giảm cân thanh mát, có vị thơm nhẹ của bí tươi, vị ngọt nhẹ của đường, thêm vào môt chút đá lạnh sẽ là món giải khát ngon tuyệt đấy bạn!

Nước ép bí xanh giảm cân cần có những nguyên liệu sau

 • 400 gam bí xanh
 • 1 thài cafe muối
 • 4 thìa cafe đường

Cách chế biến món nước ép bí xanh giảm cân

 1. Bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột thái thành từng miếng nhỏ.
  Sơ chế bí đao
  Cho bí xanh vào máy ép lấy nước (hoặc dùng máy xay sinh tố xay thật nhuyễn).
 2. Rót nước ép bí xanh  ra cốc, hòa thêm 1 thìa cafe muối và 4 thìa cafe đường (bạn có thể thêm bớt lượng đường cho vào tùy theo khẩu vị nhé) rồi khuấy đều cho hai thứ nguyên liệu này tan hết.
  Giờ thì bạn chỉ cần thêm vào một chút đá lạnh là có thể thưởng thức ngay vị ngọt tươi, thanh mát của nước ép bí xanh giảm cân rồi ^^.
  Nước ép bí xanh giảm cân

Mẹo nhỏ: Để có nước ép bí xanh giảm cân ngon, đầu tiên bạn cần chọn được những trái bí tốt đã nhé. Trái bí xanh phải có cuống lớn, quả thẳng, da có màu xanh đậm và trơn nhẵn, còn lông tơ. Những trái bí xanh này thường mềm và cho nước rất ngọt.
Bạn để nước ép bí xanh vào ngăn mát tủ lạnh để khỏi thêm đá và có thể chia nước ép bí xanh ra uống vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Nước ép bí xanh giảm cân sẽ là một người bạn tuyệt vời giúp chị em xóa tan bị nỗi lo sợ về cân nặng. Nước ép bí xanh thanh mát, có vị thơm nhẹ của bí tươi, vị ngọt nhẹ của đường, thêm vào môt chút đá lạnh sẽ là món giải khát ngon tuyệt đấy!

Bạn tham khảo thêm Nước ép cà chua thơm ngon cũng là một trong những thần dược giảm cân vô cùng hiệu quả nhé!

Chúc bạn ngon miệng với nước ép bí xanh giảm cân nhé!

Nguồn: /pha-che/sinh-to/nuoc-ep-bi-xanh-giam-can/

loading...
Bình luận về công thức Nước ép bí xanh giảm cân, an toàn và hiệu quả cho ngày hè oi nóng