Mát lạnh với sinh tố bạc hà

2 người ăn
Đăng lúc trong Sinh tố

Nóng như thế này mà có ngay ly sinh tố bạc hà thì còn gì bằng phải không các bạn. Vừa dễ làm vừa ngon thì tại sao chúng mình không thử cùng Ẩm thực gia đình ^^

Nguyên liệu làm sinh tố bạc hà bao gồm:

 • Siro bạc hà (40ml)
 • Sữa đặc
 • Sữa chua
 • Chanh

Cách làm sinh tố bạc hà:

 1. Chanh bổ thành miếng, bỏ hạt, vắt lấy nước cốt chanh ( chú ý vì hạt chanh có vị đắng nên nếu để hạt chanh sẽ làm mất đi hương vị của sinh tố).
  vắt cốt chanh
 2. Cho nước siro bạc hà, sữa đặc, chanh và một nửa hộp sữa chua vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn trong khoảng 1 phút. Sau đó cho thêm đá bào xay tầm 5 đến 7 phút là được.
  xay sinh tố bạc hà
 3. Đổ sinh tố ra ly thủy tinh, cho nốt nửa còn lại hộp sữa chua lên trên. Tén ten tén ten, vậy là ly sinh tố thơm ngon đã xong rồi này.
  sinh tố bạc hà

Ly sinh tố này có rất nhiều hương vị hòa quyện vào nhau tạo nên một tổng thể hài hòa làm say đắm lòng người. Hãy thường xuyên pha chế nó cho bạn và gia đình bạn thưởng thức nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo cho mình một ly sinh tố mãng cầu cũng không kém phần hấp dẫn nhé!

Chúc các bạn thành công!

P/S: Hãy chia sẽ công thức làm sinh tố ngon của ẩm thực gia đình để bạn bè và người thân cũng có thể làm được một cốc sinh tố tuyệt vời cho sức khỏe các bạn nhé!

 • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Mát lạnh với sinh tố bạc hà