Sinh tố cam sữa giàu vitamin C cho ngày mới năng động

người ăn
Đăng lúc trong Sinh tố

Chào ngày mới bằng một ly sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp bạn có tinh thần phấn chấn, làm việc hiệu quả đấy nhé. Và thức uống ngon nào sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng ta ngày hôm nay đây. Không để bạn phải tò mò thêm nữa, giờ chúng ta cùng đến với cách làm sinh tố cam sữa ngay thôi nào.

Nguyên liệu chuẩn bị cho sinh tố cam sữa:

 • 2 trái cam vàng to
 • 100ml nước cam hộp
 • 200ml sữa tươi
 • 70 gam đường
 • 420 gam đá bào
 • Whipping cream và kẹo hoặc cốm màu trang trí

Cách làm sinh tố cam sữa dành cho bạn đây:

 1. Cam bổ đôi và vắt lấy nước cốt. Bạn nhớ lọc qua rây phần nước cam này để loại bỏ hạt cam.
  quả cam
 2. Tiếp đến là bạn cho nước cốt cam + nước cam + sữa tươi + đường + đá bào vào máy và xay đến khi các nguyên liệu hòa đều vào nhau.
 3. Rót sinh tố ra ly và bạn trang trí thêm một chút whipping cream hoặc kẹo cốm màu. Một chút đổi vị, bạn có thể bào ít vỏ cam và rắc lên ly sinh tố nhé.

Bạn thấy cách thức thực hiện thức sinh tố này của chúng ta có đơn giản không? Chỉ trong một vài nốt nhạc bạn đã có ngay một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng cho ngày mới năng động của mình rồi đấy. Sinh tố cam còn mang đến cho bạn một lượng vitamin C khá lớn, chỉ cần mỗi ngày 1 ly sinh tố này thôi, làn da của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt, da sáng và mịn hơn khá nhiều. Vì thế, nếu bạn đang lên cho mình một danh sách với những món ngon làm đẹp, đừng chần chừ khi thêm đồ uống thơm ngon này vào danh sách nhé.

cách làm sinh tố cam sữa

Bên cạnh sinh tố cam sữa mà mình giới thiệu hôm nay, một lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn cũng có thể thử đó chính là sinh tố chuối lạc mát lịm, thơm bùi. Từ hương vị cho đến hình thức, thức uống ấy cũng sẽ đem một ấn tượng riêng, một dư vị riêng đấy nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công với cách làm sinh tố cam sữa mà mình giới thiệu hôm nay.

Nguồn:

 • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

loading...
Bình luận về công thức Sinh tố cam sữa giàu vitamin C cho ngày mới năng động