Ú òa sáng tạo chưa: làm ngay “thịt gà xì tai bánh gối”- ngon vô đối

3-4 người ăn
Đăng lúc trong Ăn gì hôm nay

Món gì ăn mãi rồi cũng chán, nhất là thịt gà. Thế thì chẳng có lý do gì bạn không thử ngay thịt gà xì tai bánh gối kiểu mới, vừa đẹp lại quá ngon. Nauzi đảm bảo chị em đã ăn thì không thể dứt, mà đã không dứt được thì phải học hỏi ngay công thức dưới đây nào!

Nguyên liệu làm thịt gà xì tai bánh gối

  • Thịt gà: 150g
  • Bánh gối: 10 vỏ
  • Lá tía tô: 10 lá
  • 1 thìa nước tương
  • 1 thìa dầu mè

Hướng dẫn chi tiết nhất cách làm thịt gà xì tai bánh gối

– Bước 1: Trước tiên với thịt gà, bạn rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi ướp cùng với nước tương và dầu mè trong khoảng 15 phút cho ngấm vị

thịt gà xì tai bánh gối

– Bước 2: Với lá tía tô, bạn rửa sạch sẽ, để ráo nước. Sau đó bạn lấy vỏ bánh gối xếp lá tía tô lên trên.  Tiếp theo cho thịt gà đã ướp vào cùng

thịt gà xì tai bánh gối

– Bước 3: Sau đó bạn gấp đôi lại, dùng thêm chút nước để dính mép bánh

thịt gà xì tai bánh gối

– Bước 4: Tiếp theo, bạn cho chảo lên bếp. Đun nóng rồi cho chút dầu ăn vào, chiên đến khi bánh thịt gà chín vàng đều các mặt. Lưu ý để lửa nhỏ sẽ làm cho thịt chín đều hơn.

– Bước 5: Sau khi bánh thịt gà đã chín thơm thì bạn gắp ra đĩa ăn cùng với nước tương cà, tương ớt hoặc pha nước chấm chua ngọt cũng rất hấp dẫn nhé!

thịt gà xì tai bánh gối

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có món thịt gà xì tai bánh gối cực mới lạ và quá hấp dẫn rồi phải không nào. Thịt gà vừa giòn vừa thơm bao trọn trong vỏ bánh gối vàng ruộm ăn cứ gọi là mê mẩn. Đặc biệt trời lạnh như thế này có món này ăn vặt thì càng tuyệt.

Bên cạnh đó, chị em cũng đừng quên cách làm gà chiên giòn húng quế cực thơm hay chả gà rau củ kiểu mới ăn cũng quá ngon nhé!

  • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Ú òa sáng tạo chưa: làm ngay “thịt gà xì tai bánh gối”- ngon vô đối