Thêm một cách làm trứng chiên kiểu mới vừa ngon còn đẹp ngất ngây

3-4 người ăn
Đăng lúc trong Ăn gì hôm nay

<em>Trứng chiên kiểu mới kết hợp với cà rốt vừa làm cho món ăn trở nên bắt mắt mà hương vị còn mới lạ hơn nhiều nữa đó. Các chị em hãy trổ tài giúp cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng nhé!

Nguyên liệu

 • Trứng gà: 3 quả
 • Cà rốt: 20g
 • Sữa tươi: 25ml
 • Muối, hạt tiêu

Hướng dẫn cách làm trứng chiên kiểu mới

 1. Trước tiên, cà rốt bạn nạo sạch vỏ. Sau đó rửa sạch rồi băm thật nhuyễn. Tiếp đến là đánh tan cùng với trứng, muối và hạt tiêu trong 1 chiếc bát lớn.
  trứng chiên kiểu mới
 2. Cho chảo lên bếp, phết 1 lớp mỏng dầu ăn. Sau đó khi chảo đã nóng đều thì bạn cho trứng vào tráng đều. Lưu ý không đổ hết lượng trứng trong bát. Khi cuộn trứng bạn cẩn thận cuộn cho thật đẹp mắt, sau đó lấy trứng ra.
  trứng chiên kiểu mới
 3. Bạn tráng thêm 1 lớp trứng nữa, cho phần trứng vừa chiên lên và tiếp tục cuộn lại. Lặp lại đến khi hết trứng. Sau cùng lấy trứng ra và cắt lát thành hình đẹp mắt.
  trứng chiên kiểu mới

Với món trứng chiên cà rốt kiểu mới này, bạn sẽ giúp cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng hơn. Đặc biệt các bé yêu sẽ còn cảm thấy thích thú hơn nữa đó.

trứng chiên kiểu mới

Nếu thích các món trứng, bạn có thể trổ tài làm cốc mỳ trứng xúc xích độc đáo, cơm bọc trứng quá hấp dẫn, chả trứng cay siêu ngon hay trứng tráng cuộn thịt.

Chúc bạn sẽ thực hiện thành công món trứng chiên kiểu mới mà mình giới thiệu ngày hôm nay.

Nguồn: /nau-an/mon-an-hang-ngay/them-mot-cach-lam-trung-chien-kieu-moi-vua-ngon-con-dep-ngat-ngay/

 • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

loading...
Bình luận về công thức Thêm một cách làm trứng chiên kiểu mới vừa ngon còn đẹp ngất ngây