Thơm ngon hương vị với bánh pudding socola

4 người ăn
Đăng lúc trong Làm bánh, làm kem

Vị thơm ngon béo ngậy của những chiếc pudding xinh xắn là thứ vũ khí ngọt ngào nhất, có thể làm tan chảy cái dạ dày của bạn. ^^. Đã bao giờ bạn tò mò về công thức để có được những bánh pudding thơm ngon chưa nhỉ? Nếu câu trả lời là có, hãy đi tìm nó cùng với ẩm thực gia đình ngay bây giờ luôn nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm pudding socola ngay bây giờ đây ạ. ^^.

Nguyên liệu để làm pudding socola:

 • 500ml sữa tươi đun nóng già
 • 100g chocolate
 • 15g lá gelatin
 • 30g đường cát trắng
 • 1 vài hộp thủy tinh nhỏ ( dùng để đựng yaourt)

Xem thêm:

Các bước để làm pudding socola:

 1. Cho 250 ml sữa vào một cái bát, tiếp tục cho 15 g đường vào, lấy đũa khuấy đều cho tới khi đường tan hết.
 2. Lấy 15 lá gelatin chia làm 2 phần rồi đem ngâm trong nước.
 3. Lấy 1/2 chỗ gelatin rồi cho vào hỗn hợp sữa với đường ở trên, khuấy đều để gelatin tan hết. Sau đó đổ hỗn hợp này vào khuôn, lưu ý chỉ đổ nửa hộp thôi. Tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 20 phút.
 4. Chưng cách thủy 100 g socola rồi trộn với phần sữa còn lại. Sau đó lại cho thêm lá gelatin đã ngâm mềm vào rồi khuấy đều cho tới khi tan ra hết.
 5. Lấy hộp sữa trong tủ lạnh ra, đợi đông lại rồi mới cho phần socola lên trên.  Sau đó lại cho vào tủ lạnh khoảng 10 phút rồi mang ra và thưởng thức.
  Cách làm pudding socola

Công thức làm pudding mà mình vừa chia sẻ công thức cũng là một trong những món ăn ngon từ socola mà các bạn nên thử ít nhất một lầ đó ạ. ^^ Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm công thức làm bánh cupcake siêu ngon nữa này.

 

Nguồn: /lam-banh-lam-kem/thom-ngon-huong-vi-voi-banh-pudding-socola/

loading...
Bình luận về công thức Thơm ngon hương vị với bánh pudding socola