Tính năng thông minh của lò nướng Sanaky là gì?

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

<p style=”text-align: justify;”>Lò nướng Sanaky là một trong những dòng lò nướng thông minh, được nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và chi phí vừa phải thì đây là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Vậy tính năng thông minh của lò nướng Sanaky là gì? Bạn hãy cùng mình tìm hiểu điều này qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Lò nướng thủy tinh Sanaky có nhiều dung tích khác nhau, với nhu cầu phục vị cho gia đình, bạn chỉ cần một chiếc lò có dung tích chừng 14 – 18L.  Mặc dù nhỏ nhưng lò nướng này tích hợp nhiều chức năng thông minh như: nướng thịt, nướng rau củ, rã đông, hâm nóng, chiên khô… Với công suất chừng 980W và áp dụng công nghệ nướng Halogen, kết hợp với quạt đảo nhiệt trên lắp lò tạo thành dòng nhiệt đối lưu giúp truyền nhiệt nhanh.

Tính năng nổi bật của lò nướng Sanaky

tính năng thông minh của lò nướng Sanaky

Lò nướng Sanaky tích hợp nhiều tính năng thông minh và kiểu dáng khá nhỏ gọn, tiện ích

Nướng chính thức ăn nhanh chóng

Với công suất là 980w, áp dụng cả công nghệ nướng bằng thanh phát siêu bền cùng với quạt đảo chiều nhiệt gắn trên nắp lò nên giúp quá trình lưu chuyển dòng khí đối lưu. Bằng cách này, thức ăn trong lò sẽ chín nhanh, nhiệt tản đều, do đó thức ăn sẽ giữ đạt được hương vị thơm ngon, hấp dẫn nhất.

Tích hợp nhiều chức năng

Nếu như bạn nghĩ, bên cạnh một chiếc lò nướng thì mình cần thêm một chiếc lò vi sóng hoặc chiếc lò đa năng nào đó để thực hiện chức năng như: rã đông, quay, rôti… thì không cần lo lắng nữa đâu nhé. Bởi chỉ cần sự xuất hiện của chiếc lò nướng Sanaky này thôi, bạn đã có thể thực hiện cả chức năng tưởng chừng như “không thể thực hiện” của một chiếc lò nướng rồi. Thật tuyệt đúng không nào.

Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp

Lò nướng Sanaky có chức năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Vì thế, ngay cả khi bạn thực hiện những món nướng cầu kỳ, cần nhiều thời gian để nướng chính thì bạn cũng không cần phải đứng canh toàn bộ thời gian như khi mình nướng trên bếp than đâu nhé.

Vỏ thủy tinh cao cấp

Vỏ của lò nướng Sanaky có tính năng chịu nhiệt tốt, vậy nên dù mức nhiệt trong lò có lớn, bạn cũng không cần lo rằng lớp vỏ sẽ nứt vỡ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể quan sát chi tiết quá trình chế biến thực phẩm trong lò một cách dễ dàng.

Vậy là chỉ cần một chút thời gian tìm hiểu thôi, bạn đã biết thêm những công dụng rất tuyệt của chiếc lò nướng này rồi đúng không nào. Nếu bạn đang định sắm cho gia đình một chiếc lò nướng, vậy thì còn chần chừ gì mà không “đón” lò nướng Sanaky này về nhỉ.

tính năng thông minh của lò nướng Sanaky 2

Với bất kỳ thiết bị nhà bếp nào, muốn hiệu quả và bền lâu đến đâu bạn cũng cần biết cách sử dụng cho đúng nhất. Điều này thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Vì thế, bạn hãy bỏ túi nhanh 6 mẹo sử dụng lò nướng hiệu quả cùng với cách vệ sinh lò nướng chuẩn không cần chỉnh mà Yêu Nội trợ đã chia sẻ nhé.

Chúc bạn thành công và luôn hài lòng với lựa chọn của mình!

Nguồn: /bi-quyet-nau-an/meo-hay-nha-bep/tinh-nang-thong-minh-cua-lo-nuong-sanaky/

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Tính năng thông minh của lò nướng Sanaky là gì?