Nồi cơm điện cuchen bạn sử dụng dễ dàng như đã đúng chưa?

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Nồi cơm điện cuchen nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã tạo được sự tin dùng lớn trong lòng chị em. Tuy nhiên, hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cuchen bạn đã biết chính xác chưa hay bấy lâu nay vẫn tin mình dùng đúng?

Nồi cơm điện cuchen với các dòng model nhất trên thị trường hiện nay như WHA – K0609G 1,08L, CUCHEN WHA–V0640G 1,08L và CUCHEN WHA-VF0627H 1,08L là dòng sản phẩm nồi cơm cao cấp điều khiển điện tử với công nghệ nấu từ tính 4 chiều hiện đại nhất kết hợp với áp suất. Sản phẩm là nhanh chín đến tận lõi gạo, cơm dẻo, thơm, ngọt. Bên cạnh đó chúng còn được bổ sung thêm nhiều chức năng thông minh khác như hầm, nấu…

Gia đình bạn cũng đang sử dụng nồi cơm điện cuchen nhưng sử dụng thế nào cho đúng thì chắc hẳn những lưu ý dưới đây sẽ khiến bạn giật mình.

– Nồi cơm Cuchen tích hợp tính năng nồi áp suất giúp bạn làm được nhiều món ăn hơn một chiếc nồi cơm điện thường.

– Màn hình LCD điện tử hiển thị các chức năng nấu cơm,giữ ấm,hẹn giờ nấu giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

– Âm báo giúp bạn nhanh chóng nhận biết được cơm đã chín hay chưa.

– Thân nồi bằng nhựa đặc biệt có độ bền cao, chồn tách, vỡ, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng.

– Cuchen là kiểu nồi áp suất cao tần – giữ nước giữ hơi không làm được các món kho khô, bạn lưu ý không sử dụng chúng làm những món ăn này để tránh hư hỏng nồi nhé!

– Khi cần nấu cơm nhanh, bạn chỉ cần 15 phút là nấu xong cơm, vẫn đảm bảo ngon như thế nhờ chế độ nấu nhanh thông minh. Cơm nguội sẽ lâu bị thiu hơn so với cơm nấu bình thường.

Cụ thể hơn với từng loại nồi cơm điện, bạn có thể tham khảo nhanh cách sử dụng nồi cơm điện cuckoocách sử dụng nồi cơm điện Sharp hay cách sử dụng nồi cơm điện Tiger nhé! Vô cùng hữu ích với bạn đấy!

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cuchen không quá khó như bạn nghĩ phải không? Chỉ cần bỏ ra chút thời gian thôi là bạn đã có thể biết được mình sử dụng nồi cơm điện đúng hay sai rồi. Những chén cơm ngon dẻo luôn sẵn sàng chờ đợi nếu như bạn sử dụng nồi cơm điện đúng cách nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn:

  • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

loading...
Bình luận về công thức Nồi cơm điện cuchen bạn sử dụng dễ dàng như đã đúng chưa?