Bếp điện loại nào sẽ là lựa chọn tốt nhất?

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

<p style=”text-align: justify;”>Lựa chọn một chiếc bếp điện (bếp hồng ngoại) là điều tưởng chừng như đơn giản lại rất khó. Giữa thị trường bếp điện đa dạng như hiện nay, từ mẫu mã, giá cả, chủng loại khiến người tiêu dùng không biết nên chọn loại bếp điện nào phù hợp. Nên chọn bếp điện loại nào, câu trả lời sẽ được bật mí với bạn dưới đây.

I. Tiêu chí khi mua bếp điện

Nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng bếp điện, nếu gia đình đông người thì bạn nên chọn bếp điện từ thiết kế đôi hoặc ba.

nên chọn bếp điện nào

Giá cả

Đây là điều tất yếu mà bạn cần quan tâm, tuy nhiên không vì điều đó mà bạn chọn mua một chiếc bếp trôi nổi trên thị trường, dù chúng có giá khá rẻ và đẹp mắt nhưng này có thể gây mất an toàn sau 1 thời gian sử dụng bếp.

Chế độ bảo hành

Đây là quyền lợi được hưởng chính đáng từ phía người tiêu dùng. Thường những bếp có thời gian bảo hành lâu từ 1-2 năm, chất lượng bền khi sử dụng cũng tốt hơn những chiếc bếp chỉ bảo hành 3-6 tháng rất nhiều nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Hiện nay, trên thị trường bếp điện có rất nhiều loại khác nhau và 2 dòng sản phẩm bếp điện được người tiêu dùng ưa chuộng nhất đó chính là:

Điều quan trọng nhất khi bạn chọn lựa một chiếc bếp điện thông minh, hiện đại bạn cần chú ý đến nguồn gốc của chiếc bếp ấy là từ đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp điện khác nhau nhưng 2 dòng bếp được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng về chất lượng nhất là:

  • Dòng bếp điện được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu
  • Dòng bếp điện nhập khẩu các linh kiên Châu Âu và được lắp ráp tại Châu Á

Dòng bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu: Đức, Tây Ban Nha… (bếp hồng ngoại Fagor, bếp hồng ngoại Bosch…). Đây là dòng bếp sử dụng các linh kiện hiện đại của Châu Âu với thiết kế nhiều vùng nấu, công suất lớn, kích thước to. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng mà linh kiện cần thay thế sẽ khó có thể tìm thấy nguyên liệu thay thế phù hợp.

nên chọn loại bếp điện nào 2

Bếp điện được nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu có kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Dòng bếp nhập khẩu linh kiện Châu Âu và lắp ráp tại Châu Á: dòng bếp này có giá cả phù hợp với mức thu nhập tầm trung của người Việt Nam, tích hợp nhiều tính năng thông minh, kiểu dáng khá đẹp mắt, linh kiện thay thế luôn sẵn có. Điểm cộng là dòng bếp này phù hợp với khí hậu nóng ẩm Châu Á. Một số dòng bếp mà bạn cần chú ý như: bếp hồng ngoại Chefs, bếp hồng ngoại Taka…

Hi vọng với một chút chia sẻ về mẹo tiêu dùng hữu ích trên sẽ giúp cho bạn có những gợi ý đáng tin cậy để sắm cho mình một chiếc bếp điện ưng ý. Có chiếc bếp điện rồi, bạn cũng cần biết cách vệ sinh bếp điện ra sao để không ảnh hưởng đến chức năng thông minh của bếp mà vẫn đảm bảo bếp luôn đẹp, mới nhé.

Chúc bạn thành công và luôn hài lòng với lựa chọn của mình!

Nguồn:

 

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Bếp điện loại nào sẽ là lựa chọn tốt nhất?