Máy làm kem myota có thực sự tốt như bạn nghĩ

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Máy làm kem Myota đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu rồi. Tuy nhiên máy làm kem myota có tốt không như lời đồn đoán về nó thì hãy dành ra 5 phút để bài viết dưới đây giải quyết vấn đề giúp bạn nhé!

Muốn biết máy làm kem myota có tốt không, trước tiên bạn cần biết một số vấn đề liên quan đến máy trước.

Thông số kĩ thuật:

– Các loại máy làm kem khác mất từ 12 – 24 tiếng để làm lạnh nhưng Myota với bình làm lạnh siêu tốc chỉ với 8 tiếng (tiết kiệm thời gian).

– Mô tơ quay đảo chiều cho kem mịn và ngon hơn, không bị vón cục.

– Làm các loại kem cứng, kem mềm tùy theo nhu cầu của gia đình.

– Thời gian làm chỉ từ 20-30 phút/mẻ.

kem

Lưu ý khi sử dụng:

–  Không tắt và khởi động lại máy trong quá trình làm đông, vì hỗn hợp có thể đóng đông trong âu và ngăn sự chuyển động của phới trộn.

– Để tránh động cơ bị quá tải, chiều quay sẽ thay đổi khi hỗn hợp quá đặc. Nếu chiều quay tiếp tục thay đổi, tắt máy khi hỗn hợp đã sẵn sàng.

– Trong trường hợp không chắc chắn về sự quá tải của động cơ, chế độ ngắt an toàn sẽ hoạt động để tắt động cơ. Nếu thấy hiện tượng này, tắt, rút phích cắm của máy để nguồn điện được làm mát.

máy làm kem myota có tốt không

Bạn có thể tham khảo nhanh cách Tư vấn mua máy ép trái cây  tốt nhất để kinh nghiệm nhà bếp của mình phong phú hơn và chia sẽ chúng với mọi người nhé!

– Rút nguồn điện và mở nắp. Kem đã sẵn sàng ra lò.

– Trong thời gian cho máy quay hỗn hợp kem, không để quạt hay lò sưởi thổi trực tiếp vào bình làm lạnh vì sẽ làm tỏa nhiệt nhanh, làm giảm hiệu quả giữ lạnh của âu kem.

– Các âu làm lạnh nên để trong tủ đá ở nhiệt độ -18 ° C hoặc thấp hơn trong vòng 8 giờ trước khi sử dụng. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể.

kem2

Những món kem ngon nhất đã sẵn sàng ra lò từ chiếc máy làm kem myota rồi! Bạn nhanh tay lên nào!

Để thực đơn đón hè của gia đình thêm phong phú, bạn cũng có thể yên tâm tạo ra những ly sữa chua thơm ngon nhất cho gia đình rồi nhờ những chiếc máy làm sữa chua cực tốt nhé!

Nói chung, so với giá thành bạn phải bỏ ra thì chiếc máy làm kem myota cũng xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hy vọng qua bài viết ngắn trên của chúng tôi, bạn đã tìm hiểu được máy làm kem myota có tốt không rồi.

Chiếc máy làm kem myota sẽ giúp bạn có những ly kem thơm ngon, mát lạnh nhất để đón hè sang nhé!

Chúc bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình!

Nguồn:

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Máy làm kem myota có thực sự tốt như bạn nghĩ