Máy hút mùi giovani có tốt đến mức để bạn mua ngay chúng về không?

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Máy hút mùi giovani đã xuất hiện trên thị trường một thời gian dài. Tuy nhiên chúng có thực sự là chiếc máy hút mùi đáng tin cậy. Vậy hãy tham khảo nhanh máy hút mùi giovani có tốt không qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp nhé!

Cũng giống như những thương hiệu máy hút mùi khác, máy hút mùi giovani cũng có hai loại chính là máy hút mùi kính cong và máy hút mùi cổ điển.

Dòng hút mùi kính cong Giovani:

Động cơ moto đôi siêu bền, với công suất hút 1000m3/h. Với độ ồn nhỏ hơn 45db.

Hiện nay dòng máy hút mùi kính cong có thêm một số model sử dụng bảng điều khiển điện tử cao cấp cùng chế độ tự động hút tắt siêu bền.

máy hút mùi giovani có tốt không

Còn nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết loại máy hút mùi nào tốt nhất thì đừng bỏ qua cách chọn máy hút mùi tốt nhất cho gia đình nhé!

Với công suất hút lớn nên đẩy xa và lên cao, giúp khử mùi triệt để trong các phòng bếp kể cả không gian phòng bếp rộng. Độ ồn < 45db không quá ồn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Máy hút mùi kính cong model 2370RS, 2390RS, 70PRS, 90PRS với hệ thống bảng điều khiển điện tử vì vậy ưu điểm mang đến căn bếp của gia đình vẻ sang trọng, tiện nghi.

Dòng kính cong đa phần có thiết kế 70cm hoặc 90cm, sâu 50cm và cao.

Nhược điểm của dòng kính cong: Chiều dài từ 50 -80cm, không phù hợp với những không gian bếp nhỏ hẹp.

may-hut-mui-giovani-co-hao-dien-khong

Máy hút mùi Faster có tốt hay không cũng là thông tin thú vị mà bạn cần tham khảo vì biết đâu bạn lại muốn mua chúng thì sao?

Dòng hút mùi cổ điển Giovani:

Sử dụng mô tơ 2 bên với công suất hút từ 350 – 650m3/h và độ ồn nhỏ hơn 45db.

Ưu điểm nổi bật là kích thước nhỏ gọn, rộng 60cm hoặc 70cm, sâu 50cm và cao 15cm, tiết kiệm diện tích cho không gian bếp.

may_hut_mui_giovani_co_tot_khong

Mua được một chiếc máy hút mùi tốt rồi chưa chắc bạn đã biết cách sử dụng, vậy thì sử dụng máy hút mùi tốt nhất như thế nào, bạn không nên bỏ qua là chắc chắn rồi.

Máy nhỏ đương nhiên công suất hút sẽ thấp, không phù hợp với những không gian bếp lớn, cần độ đẩy hút cao.

Với những thông tin ngắn gọn mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn đã biết được máy hút mùi giovani có tốt không rồi phải không?

Có chiếc máy hút mùi giovani rồi, căn bếp gia đình thêm hiện đại, giúp không gian sạch thoáng và đảm bảo an toàn mà giá thành cũng không phải là quá cao.

Chúc bạn hài lòng với sự chọn lựa của mình nhé!

Nguồn:

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Máy hút mùi giovani có tốt đến mức để bạn mua ngay chúng về không?