Mất 5 phút tìm nhanh chiếc máy xay Braun tốt nhất cho gia đình bạn?

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Máy xay Braun đang làm mưa làm gió trên thị trường vì sự tiện lợi mà chúng mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, nên mua máy xay Braun loại nào là tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn thì liệu bạn đã biết hay chưa?

Máy xay Braun theo phân loại của nhà sản xuất thì có 4 dòng máy chủ yếu:

1. Dòng máy xay cầm tay Braun Phổ thông (Multiquick Classic):

Công suất của dòng máy này nhỏ chỉ khoảng 300W. Là thế hệ đầu tiên của Braun, bao gồm đầy đủ các loại máy đơn năng (MR 390, MR 400 Plus, MR 404 Plus) và đa năng (MR 400 HC Plus, MR 430 HC Plus).

Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, dễ dàng mang đi trong những chuyến du lịch xa. Bị hạn chế bởi ít chức năng.

Loại máy xay Braun dòng phổ thông được nhiều bà nội trợ lựa chọn nhất là máy MR 404 Plus. Đây là một trong những dòng máy thế hệ đầu với thiết kế chỉ có loại đầu dao xay vỏ plastic.

bra1

Bạn có thể tham khảo nhanh cách Tư vấn mua máy xay sinh tố  tốt nhất nếu vẫn còn quá băn khoăn cho sự lựa chọn của mình nhé!

2. Dòng máy xay cầm tay Braun Tiện dụng (Multiquick Harmony/Advantage):

Công suất của dòng máy này khoảng 400W hoặc 450W.

Là model được cải tiến và phát triển từ dòng máy Phổ thông, thêm công suất lớn hơn và vài chức năng mới.

Dòng máy này bao gồm các loại máy đơn năng (MR 300 Soup, MR4000 M) và đa năng (MR 320 Pasta, MR 4050, MR 320 Omelette, MR 4050 M HC).

Được ưa chuộng rộng rãi vì dễ sử dụng, giá thành lại không quá cao.

Đừng bỏ qua một số dòng máy ép hoa quả được ưa chuộng, để ngoài sinh tố thơm ngon chúng ta còn có nước ép tuyệt vời cho làn da hay bảo vệ sức khỏe nữa nhé.

nên mua máy xay Braun loại nào

3. Dòng máy xay cầm tay Braun Chuyên nghiệp (Multiquick Artiste/Professional):

Dòng máy cao cấp có công suất vượt trội (600W).

Trừ model máy đơn năng (đầu dao xay vỏ inox) duy nhất (MR 500 Soup), mỗi model máy đa năng khác đều có thêm những công dụng rất đặc biệt với những model: MR 530 Bolognese và MR 530 Sauce có các công dụng như các model MR 4050 của dòng Tiện dụng; model MR 6550 BC-HC và MR 540 Aperitive có thêm công dụng xay đá viên làm mát hơn cốc sinh tố mùa hè; Với những gia đình thích nhào bột làm bánh, xay hoa quả làm salad thì có thể chọn model MR 6550 M FP, MR 550 Buffet và MR 570 Pâtisserie.

Nếu chiếc máy ép của bạn không hoạt động thì đừng lo vì đã có cách sửa máy ép trái cây cực nhanh, hiệu quả ở ngay đây rồi nhé! Bạn đừng bỏ qua chúng đấy!

bra3

4. Dòng máy xay Braun Tươi mát (Multiquick Fresh System):

Được ưa chuộng tại hai thị trường khó tính nhất thế giới, đó là châu Âu và Mỹ vì sự tiện lợi của chúng.

Hai model duy nhất của dòng máy này là MR 4050 HC V (450W) và MR 6550 M CA V (600W).

Chúng có những công dụng cơ bản như xay sinh tố, xay cháo, đánh trứng/kem, xay thịt.

Thiết kế có bơm hút chân không và hộp chuyên dụng để bảo quản thực phẩm giúp bạn xay một lần nhiều thực phẩm nhưng có thể bảo quản chúng lâu dài.

Hy vọng qua sự gợi ý của chúng tôi, các bạn đã biết nên mua máy xay Braun loại nào là tốt nhất rồi phải không? Chỉ cần bỏ ra chưa đến 5 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc máy xay cầm tay thần thánh, tiện dụng rồi.

Những món ăn cần xay mới nấu được chẳng còn cơ hội làm khó bạn nữa đâu :))))

Chúc bạn thành công!

Nguồn: /bi-quyet-nau-an/meo-hay-nha-bep/mat-5-phut-tim-nhanh-chiec-may-xay-braun-tot-nhat-cho-gia-dinh-ban/

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Mất 5 phút tìm nhanh chiếc máy xay Braun tốt nhất cho gia đình bạn?