Hướng dẫn sử dụng lò nướng bosch chính hãng an toàn, hiệu quả nhất

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Thương hiệu lò nướng bosch  đang ngày càng được ưa chuộng và nhận được sự tin dùng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng lò nướng bosch này tốt nhất chưa? Đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn sử dụng lò nướng bosch chính hãng an toàn, hiệu quả nhất dưới đây nhé!

Cách sử dụng lò nướng bosch hiệu quả nhất, trước tiên phải lưu ý đến một số đặc điểm cơ bản sau đây:

– Bề mặt lắp đặt lò phải bằng phẳng và cách nhiệt để đảm bảo an toàn nhất cho lò nướng.

– Tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt vì thức ăn dễ bị cháy.

bo1

Bạn có thể tham khảo nhanh ở bước hướng dẫn sử dụng này những công dụng tuyệt vời của lò nướng thông thường để không lãng phí tiền khi mua lò về nhé!

– Khi muốn nướng đồ, phải để thức ăn vào một chiếc khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất cho phù hợp. Mỗi loại thức ăn có thời gian chín khác nhau vì thế phải đặt nhiệt độ, thời gian ở mức khác nhau. Dùng kẹp để kẹp thức ăn cho vào lò nướng.

–  Rưới lên khay một lớp dầu để đỡ dính thức ăn.

–  Để đảm bảo thức ăn chín đều, mỗi lần chỉ nên nướng một khay.

bo2

–  Trở thức ăn để đảm bảo thức ăn chín đều cả hai mặt. Kiểm tra thức ăn bằng cách ngó qua cửa kính, trở thức ăn bằng cách mở cửa lò sau đó phải đóng cửa ngay.

–  Nhấn nút tắt, ngắt nguồn điện cẩn thận rồi mới lấy thức ăn ra để đảm bảo an toàn.

–  Rút phích cắm điện khi đã sử dụng lò nướng xong để đảm bảo an toàn cho cả gia đình nhất là với những gia đình có con nhỏ.

hướng dẫn sử dụng lò nướng bosch

 

 

Một số chú ý khi sử dụng lò nướng Bosch:

–  Trước khi cắm điện lò nướng phải đảm bảo công suất điện tương thích với mạng lưới gia đình để đề phòng chạm điện gây ra cháy nổ.

–  Không chạm tay vào nắp lò nướng trong khi nướng vì có hơi nóng dễ bị phỏng tay.

–  Không để nước dính vào lò kẻo gây vỡ lò. Vệ sinh lò nướng Bosch thường xuyên nhưng phải đảm bảo lò nướng đã được rút điện hoặc đã nguội.

hướng dẫn sử dụng lò nướng bosch

Sau đây, mình sẽ cung cấp thêm cho các bạn vài thông tin tham khảo về thời gian và nhiệt độ nướng một số loại bánh thông dụng và một số món dành cho lò nướng bosch nhé! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không trổ tài làm ngay những món bánh ngon nhất chiêu đãi gia đình thôi nào.

Huong dan su dung lo nuong Bosch

bo5

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách sử dụng lò nướng sanyo hoặc lò nướng homemax có tốt không để việc nhà bếp của mình đơn giản hơn nhé! Mình đảm bảo các bạn sẽ không phải hối hận khi đọc hai bài viết này đâu.

Hy vọng những chia sẻ nhỏ trong hướng dẫn sử dụng lò nướng bosch trên đây sẽ giúp cho công việc nấu nướng, làm bếp của bạn đơn giản và tiện ích hơn. Những chiếc bánh xinh xắn được làm từ cách sử dụng lò nướng bosch theo hướng dẫn sử dụng trên sẽ thơm ngon hơn, hấp dẫn cả nhà hơn nhé!

Hãy chia sẻ bài viết bổ ích này với bạn bè và người thân của mình nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn:

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Hướng dẫn sử dụng lò nướng bosch chính hãng an toàn, hiệu quả nhất