Dùng máy xay sinh tố xay thịt, bạn đúng hay sai?

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Bạn nghĩ động cơ máy xay sinh tố của nhà bạn cực khỏe và bạn muốn dùng nó xay thịt để tiết kiệm thời gian. Nhưng máy xay sinh tố có xay được thịt không như bạn vẫn nghĩ vậy?

Sử dụng máy xay sinh tố có cối xay thịt chuyên dụng

Nhiều máy xay sinh tố hiện đại đã có thêm cối xay thịt chuyên dụng. Cối xay thịt chuyên dụng có lưỡi dao và cối được cấu tạo đặc biệt chỉ phục vụ riêng cho việc xay thịt sẽ giúp thịt được xay một cách dễ dàng, dễ dàng điều chỉnh được độ mềm của thịt.

Ví dụ: Có lưỡi dao để xay thịt rối nấu canh, hay xay nhuyễn để làm giò sống, hoặc các món chả, nem rán. Thêm một công dụng của máy xay sinh tố thật tuyệt vời phải không.

Bạn có thể tham khảo nhanh cách Tư vấn mua máy xay sinh tố  tốt nhất nếu vẫn còn quá băn khoăn cho sự lựa chọn của mình nhé!

thit1

Dung tích chứa lớn

Dung tích chứa của máy xay sinh tố thường khá lớn để phù hợp với nhu cầu xay với khối lượng lớn. Sức chứa nhiều hơn, những chiếc máy xay này có thể chứa từ 0,5 đến 1 kg thịt trong một lần xay. Lưỡi dao cấu tạo siêu bén và nhiều loại lưỡi dao dễ lắp ráp, tháo dỡ đảm bảo lượng thịt xay nhuyễn đều và không bị “chết máy” khi xay giữa chừng.

Dung tích lớn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy.

Đừng bỏ qua một số dòng máy ép hoa quả được ưa chuộng, để ngoài sinh tố thơm ngon chúng ta còn có nước ép tuyệt vời cho làn da hay bảo vệ sức khỏe nữa nhé.

máy xay sinh tố có xay được thịt không

Cách xay thịt bằng máy xay sinh tố

– Thịt rửa sạch, cắt mỏng.

– Sử dụng cối xay thịt chuyên dụng để xay thịt, bỏ thịt vào, thêm gia vị bạn thích.

– Nhấn chừng 5 giây rồi để máy nghỉ. Làm chừng 4-5 lần tùy thuộc vào độ nhuyễn của thịt mà bạn cần. Có thể thêm chút nước để thịt được mềm, máy dễ hoạt động hơn.

thi3

Nếu chiếc máy ép của bạn không hoạt động thì đừng lo vì đã có cách sửa máy ép trái cây cực nhanh, hiệu quả ở ngay đây rồi nhé! Bạn đừng bỏ qua chúng đấy!

Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi máy xay sinh tố có xay được thịt không rồi chứ? Phụ thuộc vào từng loại máy, lưỡi dao mà bạn có thể dùng máy xay sinh tố xay thịt nhé!

Hè đang đến gần, máy xay sinh tố sẽ giúp cho gia đình bạn có những ly nước ép thật tươi ngon hay những món ăn từ thịt thật bổ dưỡng nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn:

 

  • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Dùng máy xay sinh tố xay thịt, bạn đúng hay sai?