Có nên mua máy đánh trứng cầm tay hay không?

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

<p style=”text-align: justify;”>Sự hiện diện của một chiếc máy đánh trứng thông minh sẽ giúp chị em thực hiện rất nhiều món ngon khác nhau chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, thành phẩm của món ăn cũng trở nên tuyệt vời, bắt mắt hơn so với cách mà ta thực hiện bằng tay thông thường. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy đánh trứng là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn. Nhiều chị em nội trợ phân vân không biết nên chọn máy đánh trứng loại nào? Có nên mua máy đánh trứng cầm tay không? Bạn hãy gạt tất cả những câu hỏi đó sang một bên và đi tìm lời đáp ở ngay bài viết chia sẻ phía dưới này nhé.

Đầu tiên là chúng ta cùng nói về máy đánh trứng cầm tay

Ưu điểm của chiếc máy này chính là thiết kế đơn giản gồm: thân máy, 2 que trộn và 2 móc nhào. Điều này giúp chị em thực hiện dễ dàng các thao tác như đánh trứng, trộn kem hay nhào bột làm bánh.

có nên mua máy đánh trứng cầm tay không 2

Máy đánh trứng cầm tay có kiểu dáng gọn, nhẹ, đẹp mắt
và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của chị em nội trợ

Máy được thiết kế từ 3-5 tốc độ, có tay cầm điều khiển tốc độ trộn mong muốn.

Mẫu mã của một chiếc máy đánh trứng cầm tay khá đa dạng, chi phí rẻ. Về mặt chất liệu, điều này phụ thuộc vào từng hãng, tuy nhiên về mặt bằng chung có thể thấy đa phần các sản phẩm đều có sức bền, chịu được va đập và chống rung tốt.

Thứ hai là về máy đánh trứng để bàn

có nên mua máy đánh trứng cầm tay không

Máy đánh trứng để bàn có ưu thế hơn về công suất, thời gian hoàn thành và tích hợp nhiều tính năng thông minh hơn máy đánh trứng cầm tay. Loại máy này có thể đánh được cả những bột nặng như bột mì một cách dễ dàng.

Có nên lựa chọn một chiếc máy đánh trứng cầm tay hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét ở một vài yếu tố đó chính là nhu cầu và giá thành sản phẩm.

Nếu nhu cầu của bạn về một chiếc máy đánh trứng chỉ là đánh bông, trộn và làm bánh thông thường. Những chức năng cơ bản cũng đủ để đáp ứng hầu hết nhu cầu thì chiếc máy đánh trứng cầm tay là một lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng di chuyển chiếc máy đến vị trí mình cần một cách dễ dàng. Và điều mà bạn “cực ưng” về chiếc máy cầm tay này là có trọng lượng nhẹ, dễ cầm, dễ điều khiển và dễ dàng vệ sinh máy.

Về giá thành của máy

Chiếc máy đánh trứng cầm tay thì có giá thành mềm hơn so với máy đánh trứng để bàn rất nhiều. Nếu như để sở hữu một chiếc máy cầm tay bạn chỉ cần 500.000 đến 3 triệu thì máy đánh trứng để bàn dao động từ 2-10 triệu. một điều mà bạn cần lưu ý là với chiếc máy đánh trứng để bàn sẽ cần thêm nhiều diện tích để đặt hơn so với loại cầm tay.

có nên mua máy đánh trứng cầm tay không 3

Hi vọng với một vài mẹo nhà bếp hữu dụng trên, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình nên mua hay không một chiếc máy đánh trứng cầm tay rồi đúng không nào! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách chọn máy đậu nành “chuẩn” nhất để có những ly sữa đậu nành thơm ngon cho cả gia đình mình nhé.

Chúc bạn thành công và luôn hài lòng với lựa chọn của mình!

Nguồn: /bi-quyet-nau-an/meo-hay-nha-bep/co-nen-mua-may-danh-trung-cam-tay-hay-khong/

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Có nên mua máy đánh trứng cầm tay hay không?