Điều gì khiến bạn nên chọn bếp điện từ mà không lưỡng lự

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

<p style=”text-align: justify;”>Chiếc bếp điện từ thông minh ngay từ khi mới được ra mắt đã nhận được sự tin tưởng về an toàn, tính hiện đại của rất nhiều người tiêu dùng. Nếu như bạn đang tìm hiểu về thị trường bếp và băn khoăn không biết có nên chọn bếp điện từ hay không? Hãy cùng ghé qua bài viết nhỏ dưới đây để có quyết định cuối cùng trước khi chọn một chiếc bếp thật ưng ý nhé.

Điều khiến bạn nên chọn bếp điện từ:

1. Ít rủi ro hơn bếp ga

Nếu như việc sử dụng bếp ga đôi khi thiếu an toàn nhất là gia đình bạn có trẻ nhỏ, chưa kể những trường hợp như ngộ độc khí ga, rò rỉ khí ga dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm thì bếp từ lại khắc phục được những nhược điểm này một cách vô cùng đơn giản.

có nên chọn bếp điện từ hay không

Bếp điện từ sang hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh

2. Thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhiều kiểu không gian

Một điểm cộng cho chiếc bếp điện từ này chính là kiểu dáng bếp khá đẹp, sang trọng. Mặt bếp được làm từ Shott Ceran có thể chịu được cường lực và chịu nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, bếp điện từ có thể duy trì nhiệt độ ở mức thấp nhất. Do đó, bạn có thể tắt bếp 1 lúc một lúc thì bếp vẫn giữ được lượng nhiệt ổn định để bạn tiếp tục việc nấu. Điều này giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn.

3. Hiệu suất

Bếp từ đạt hiệu quả đến 90% và thất thoát 10% do vậy lượng nhiệt được tỏa ra sẽ được tận dụng gần như tối đa vào việc làm chín thức ăn thay vì thất thoát ra ngoài.

4. Cảnh báo nhiệt lượng còn dư

Chức năng này sẽ giúp bạn sử dụng bếp điện từ một cách an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiển thị màu đỏ và bạn sẽ thấy hiển thị “H” – nghĩa là cảnh báo mặt bếp vẫn còn nóng.

5. Vệ sinh bếp nhanh chóng

Khi nấu nướng sẽ không tránh khỏi những lúc thức ăn bị rơi vãi ra bên ngoài, nếu vô tình bạn làm tràn nước ra bên ngoài, bạn cũng không cần lo thực phẩm bết dính lại vì bếp điện từ khá dễ lau chùi.

6. Khóa trẻ em an toàn

có nên chọn bếp điện từ hay không 2

Với chức năng này, toàn hộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi nên bếp không thể hoạt động. Do đó khá an toàn nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ đấy nhé.

Có chiếc bếp điện từ rồi, việc sử dụng bếp điện từ an toàn ra sao bạn cũng cần biết đó nhé. Những điều này tuy đơn giản thôi nhưng cực kỳ hữu ích nếu như bạn “rinh” chiếc bếp thông minh này về. Còn nếu vẫn băn khoăn trong sự lựa chọn, bạn có thể so sánh bếp từ với bếp hồng ngoại xem sao. Biết đâu, bạn sẽ có cân nhắc chắc hơn về điều này ^_^

Chúc bạn thành công và luôn hài lòng với lựa chọn của mình!

Nguồn: /bi-quyet-nau-an/meo-hay-nha-bep/co-nen-chon-bep-dien-tu-hay-khong/

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Điều gì khiến bạn nên chọn bếp điện từ mà không lưỡng lự