Mẹo hay giúp bạn sử dụng lò nướng Malloca một cách hiệu quả nhất

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Không phải ai mua về cũng biết cách sử dụng lò nướng malloca tốt nhất. Nếu đã không biết mà bạn còn bỏ qua bài viết chia sẻ hướng dẫn sử dụng lò nướng malloca dưới đây quả là sai lầm đấy!

Bạn đã biết lò nướng Malloca có tốt không rồi và đã trải nghiệm thử chúng. Nhưng bạn có biết để lò phát huy hết hiệu quả thì phải dùng như thế nào không?

Trước tiên bạn cần biết một chiếc lò nướng malloca có cấu tạo hoàn chỉnh sẽ bao gồm những gì đã:

Một số lưu ý khi sử dụng:

– Nên đặt lò nướng ngang tầm mắt của mình vì phần lớn loại máy này đều có cửa phía trước bằng kính giúp bạn có thể nhìn thấy rõ thức ăn bên trong. Cách đặt này giúp bạn không phải cúi xuống xem thức ăn và lại an toàn nếu gia đình có trẻ nhỏ.

ma4

– Không gần các thiết bị điện gia dụng khác như: ti vi, tủ lạnh, máy giặt… Nguồn nhiệt từ lò có thể gây hại cho các thiết bị điện tử đó.

– Sử dụng các chức năng nướng cho phù hợp với từng loại đồ nướng thì món ăn sẽ ngon hơn mà không hại lò.

Bạn có thể tham khảo nhanh những chương trình nướng cơ bản của lò malloca  sẽ là cách để món nướng luôn ngon nhất nhé!

– Nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính. Và nhớ sử dụng găng tay và dụng cụ gắp khi đưa thức ăn vào lò hoặc lấy ra để không bị bỏng tay.
– Hạn chế đồ nhựa và đồ kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, bao giấy màu nâu gói thức ăn đồ gỗ, bao ni-lông để đựng thực phẩm trong lò nướng.
– Phải bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện.
– Không được vệ sinh lò luôn sau khi sử dụng mà phải đợi lò nguội hẳn và đã rút nguồn điện.
Cách sử dụng lò nướng malloca

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Gali để việc nhà bếp của mình đơn giản hơn nhé!

Cách sử dụng lò nướng malloca không quá khó như bạn nghĩ phải không? Những món nướng luôn giữ được hương vị nguyên thủy, đem lại những bữa ăn ngon cho gia đình thân yêu của bạn. Đừng chần chừ mà đi rinh ngay về một chiếc lò nướng malloca nhé!

Hãy chia sẻ bài viết bổ ích này với bạn bè và người thân của mình nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn:

 

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Mẹo hay giúp bạn sử dụng lò nướng Malloca một cách hiệu quả nhất