Bình thủy điện loại nào là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Bình thủy điện ngày càng được ưa chuộng vì chúng vừa có thể đun nước, vừa giữ được nước nóng. Tuy nhiên, sự đa dạng của các loại bình thủy điện lại khiến bạn không biết loại bình nào tốt nhất. Vậy thì hãy để bài viết dưới đây tư vấn giúp bạn nên mua bình thủy điện loại nào nhé!

Muốbiết nên mua ấm siêu tốc loại nào tôt nhất, bạn cần lưu ý tới một số điểm sau:

Tốc độ sôi

Bình thủy điện thường đun nước không sôi nhanh bằng bình siêu tốc, và giữa các loại bình thủy điện cũng có tốc độ đun sôi nước khác nhau, tốc độ sôi giữa bình chậm nhất và nhanh nhất cũng chỉ chênh lệch nhau có 2 phút mà thôi.

nên mua bình thủy điện loại nào

Kích thước và trọng lượng

Bạn nên chọn những bình thủy điện nhỏ gọn hơn có thể chứa ít nước nhưng giúp bạn dễ sử dụng và cất giữ. Bạn cũng nên chọn loại bình có mũi rót nhọn để dễ rót nước từ bình vào ly mà không bị tràn ra ngoài gây phỏng.

Tính năng

Bình thủy điện ngày nay đi kèm với rất nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng sử dụng. Điển hình là nút nhấn điện tử chỉ cần nhấn nhẹ để rót nước, ngoài ra có một số bình bạn chỉ cần dùng cốc chạm vào cần gạt trên thân bình là nước rót vào ly dễ dàng, không phải cầm bình lên và rót vào ly thủ công như trước.

Bạn có thể chọn thêm những loại bình thủy điện còn có khả năng đun sôi và giữ ấm tự động để tiện lợi hơn cho việc sử dụng. Nên tìm những loại bình lòng bình tráng men chống dính, còn có thể khử được mùi Clo trong nước.

anh113

Tiêu thụ điện

Bạn nên để ý trên thân của bình có logo “Energy Saver”, đó là những loại bình giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Thương hiệu

Sharp, Panasonic, Toshiba… đều là những hãng nổi tiếng trong việc sản xuất bình thủy điện. Việc lựa chọn mua bình thủy điện của những hãng này giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Đồng thời, khi bình thủy bị hỏng cũng dễ dàng kiếm vật liệu để thay thế.

anh112

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết bổ ích khác của chúng tôi như  có nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Hoặc tham khảo nhanh cách lắp đặt bếp từ siêu chuẩn hoặc cách vệ sinh bếp từ siêu nhanh, siêu sạch để việc nhà bếp của mình đơn giản hơn nhé!

Hy vọng rằng với những thông tin mình đã cung cấp ở trên đây thì bạn đã có thể tìm được cho mình câu trả lời nên mua bình thủy điện loại nào rồi.

Chúc bạn thành công như mong đợi!

Nguồn:

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Bình thủy điện loại nào là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn