Tổng hợp những món ăn HOT nhất trong 30 ngày qua

người ăn
Đăng lúc trong Bản tin ẩm thực

<p style=”text-align: justify;”>Dưới đây là tổng hợp những món ăn được xem nhiều nhất trên Yêu Nội Trợ trong thời gian vừa qua, các bạn hãy xem để hiểu vì sao các món ăn này lại trở nên HOT đến như vậy nhé!

1. Các món bánh trung thu

Rất dễ để hiểu vì sao các món bánh trung thu thời gian qua lại thu hút độc giả đến như vậy. Vì đang là mùa trung thu lên lượng tìm kiếm công thức làm bánh cũng tăng lên một cách chóng mặt.

cacbanhtrungthu

icTìm hiểu ngay: Công thức làm các món bánh trung thu ngon lạ

2. Thịt chiên xốt chua ngọt

Từng miếng thịt gà thơm mềm, chua ngọt hấp dẫn, khi ăn rưới lên trên một chút nước sốt sệt đậm đà ăn với cơm thì vô cùng tuyệt vời. Có lẽ chính vì sợ hấp dẫn khó cưỡng của món ăn này đã thu hút nhiều độc giả đến vậy.

thịt chiên xốt chua ngọt

ic Tìm hiểu ngay: Công thức làm món thịt chiên xốt chua ngọt

3. Cánh gà xốt chanh kiểu Thái

Lại thêm một món xốt cay nồng lọt trong top được xem nhiều nhất tháng qua. Có lẽ đang vào thu nên các món xốt nóng được rất nhiều người thích ăn thì phải. Cánh gà xốt chanh kiểu Thái chua chua cay cay rất hợp cho thời tiết mát trời và hay mưa như thế này.

cách làm cánh gà sốt chanh kiểu Thái

ic Tìm hiểu ngay: Công thức làm cánh gà xốt chanh kiểu Thái

4. Rau củ cuộn chấm chao thanh mát

Món rau cũng không kém gì các món thịt khi cũng được trong Top các món ăn được xem nhiều. Rau cuốn thập cẩm đủ các loại khi chấm với chao vị ngọt thanh mát, dân dã làm siêu lòng người thưởng thức.

rau củ cuộn chấm chao

ic Tìm hiểu ngay: Cách làm món rau củ cuộn chấm chao

5. Chua chua ngọt ngọt với món cà na ngâm đường

Một món ăn đặc trưng theo vùng miền và còn khá lạ với nhiều người nhưng cũng có lượng xem rất nhiều trong thời gian vừa qua. Nếu bạn chưa được thưởng thức món ăn này thì hãy tìm hiểu để làm ngay đi nhé! Rồi sẽ hiểu tại sao món ăn vặt này lại thu hút đến vậy.

ic Tìm hiểu ngay: Cách làm cà na ngâm đường

6. Sườn heo nướng mật ong

Sườn nướng – một món ăn hấp dẫn được rất nhiều người ưa thích. Thế nhưng để có một món ăn ngon, hấp dẫn, bên cạnh công thức chuẩn bạn cần có chút mẹo nhỏ như làm thế nào để sườn thơm, mềm mà không bị khô trong quá trình nướng hay làm sao để sườn ngon đậm đà. Có lẽ chính bí quyết của bài viết này khiến cho nó trở nên thu hút hơn nhiều.

cách ướp sườn heo nướng mật ong

ic Tìm hiểu ngay: Cách ướp sườn nướng mật ong ngon nhất

7. Thịt cuộn măng nấm

Thịt cuộn măng nấm là món ngon dễ thực hiện, không chỉ cung cấp cho bạn đầy đủ dưỡng chất, món ngon này còn thích hợp với những người muốn giảm cân nữa đấy nhé.

cách làm thịt cuộn măng nấm

ic Tìm hiểu ngay: Cách làm thịt cuộn măng nấm

Trên là công thức các món ăn hấp dẫn được xem nhiều nhất tại Yêu Nội Trợ! Bạn hãy tìm hiểu để làm chiêu đãi cho gia đình mình nhé!

Chúc bạn nấu ăn ngon!

  • Xem thêm các chuyên mục:
loading...
Bình luận về công thức Tổng hợp những món ăn HOT nhất trong 30 ngày qua