Công thức các loại bánh trung thu hấp dẫn không thể bỏ qua – P2

người ăn
Đăng lúc trong Bản tin ẩm thực

<p style=”text-align: justify;”>Nối tiếp công thức các loại bánh trung thu – Part 1, bản tin tuần này sẽ tổng hợp tiếp cho các bạn những bánh trung thu ngon lạ, hấp dẫn không thể bỏ qua được trong mua trung thu năm nay. Bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà để tặng người thân của mình nhé!

(Click vào từng bài để xem chi tiết cách làm)

1. Bánh trung thu trái cây ngon mát

Màu sắc bắt mắt, vị ngon mát của thạch và các loại trái cây khó ai mà có thể từ chối được món bánh này. Đây còn được coi là bánh trung thu dễ làm nhất trong các loại bánh nữa, chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua món này cả!

bánh trung thu trái cây

cook-xxlXem cách làm: Bánh trung thu trái cây

2. Bánh trung thu đậu nành thanh mát

Nghe rất lạ đúng không! Tin chắc rằng nhiều người nghe món này đầu tiên, tại đây. Vị ngon thanh mát của thạch và đậu nành, không ngọt gắt như bánh trung thu thông thường đã làm nên sự khác biệt của món bánh này.

thạch trung thu đậu nành

cook-xxlXem chi tiết: Công thức làm thạch trung thu đậu nành

3. Mát lạnh với bánh trung thu rau câu vị bơ

Bánh trung thu rau câu vị bơ với màu xanh nhẹ dịu cực hấp dẫn. Bánh mềm ngọt, thơm ngậy vị bơ nên chắc chắn cả nhà bạn sẽ rất yêu thích chúng. Đặc biệt bơ tươi đang vào mùa nên rất ngon và rẻ bạn có thể tranh thủ mua một ít để trổ tài với cách làm bánh trung thu rau câu vị bơ lạ miệng mời cả nhà nhé!

cách làm bánh trung thu rau câu vị bơ

cook-xxlXem chi tiết: Cách làm bánh trung thu rau câu vị bơ

4. Bánh trung thu đậu đỏ mềm dẻo

Thay vì nhân đậu xanh, nhân thập cẩm thông thường, bánh trung thu nhân đậu đỏ với tạo hình mới sẽ đem đến một hương vị lạ cho mùa trung thu năm nay.

cách làm bánh trung thu nhân đậu đỏ

cook-xxl Xem chi tiết cách làm: Bánh trung thu nhân đậu đỏ

5. Bánh trung thu cho người bị tiểu đường

Bánh trung thu cho người tiểu đường sẽ là món quà ý nghĩa cho những người thân không may mắc bệnh tiểu đường của gia đình bạn. Hiện nay loại bánh trung thu này không bày bán sẵn nhiều nhưng bạn hãy cứ yên tâm nhé, vì cách làm bánh trung thu cho người tiểu đường dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành món quà độc đáo này rất nhanh đấy.

cách làm bánh trung thu cho người tiểu đường

cook-xxlTìm hiểu chi tiết: Công thức làm bánh trung thu cho người tiểu đường

6. Bánh trung thu ngàn lớp

Không cầu kỳ như cách làm các loại bánh trung khác, mà lại rất dễ làm, nên tết trung thu hãy trổ tại cho gia đình thưởng thức nhé các bạn. Bánh làm xong có thể ăn ngay mà không cần phải đợi 1 đến 2 ngày để vỏ bánh mềm.

bánh trung thu ngàn lớp

cook-xxlXem chi tiết: Cách làm bánh trung thu ngàn lớp

7. Bánh trung thu kem Nhật Bản

Bánh có vỏ bánh rất mềm, không bị cứng dù để trong ngăn đá lạnh. Vị bánh ăn ngọt thanh cùng với nhân kem lạnh bên trong rất là ngon. :D

bánh trung thu kem lạnh ngon

cook-xxl Xem chi tiết: Công thức làm bánh trung thu kem lạnh Nhật Bản

Trên là các công thức bánh trung thu ngon lạ mà bạn hoàn toàn có thể tự làm để tặng người thân của mình! Chúc bạn thành công và có một ngày trung thu thật đầm ấm bên gia đình!

  • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Công thức các loại bánh trung thu hấp dẫn không thể bỏ qua – P2