Yêu Nội Trợ > Tin ẩm thực > Tin tức ẩm thực > Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn

Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn

người ăn
Đăng lúc trong Tin tức ẩm thực

Hình ảnh thịt hôi thối chồng chất trên nền nhà được đem chế biến thành nhiều món ăn khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Nhìn vào những hình ảnh dưới đây chúng ta có thể thấy những tảng thịt đã được tích trữ cả tháng và đã chuyển màu vàng để lăn lóc trên nền nhà vệ sinh cáu bẩn rồi được đem đi làm giò tai tại một cơ sở sản xuất ở Hoàng Mai, Hà Nội.

nemtai {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn nemtai

Hay tại một cơ sở sản xuất mỡ nước ở Bình Lương, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên, những túi nylon chứa đầy các loại mỡ, da lợn được gom từ các chợ được chở đầy trên chiếc xe ba gác tự chế, nhân viên tại cơ sở sản xuát sẽ nhanh chóng đổ thẳng ra nền sân gạch bẩn lấm lem đất cát, nước bẩn.
Và ngay lập tức, họ dùng những con dao nhọn lọc bỏ mỡ vào một góc rồi đem đổ thẳng vào chảo gang đen gòm để chiên lấy mỡ.
mỡ bẩn 4 {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn mo ban 2a 1ee60

Còn tại một cơ sở chế biến tóp mỡ tại xã Xuần Thới Thượng, Hóc Môn, từ mỡ đến lòng, bạc nhạc… cũng được đổ trực tiếp ra nền nhà, thậm chí đỏ cả ra khu vực cống thoát nước. Những nhuyên liệu này sẽ được cho thẳng vào máy xay và chuyển tới lò nấu cho ra một thứ mỡ bột được đóng bao sạch sẽ.

mỡ bẩn 2 {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn mo ban 2c 1ee60

 

mỡ bẩn {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn mo ban 2 585d4

Thế nhưng, việc chế biến thực phẩm bẩn thỉu lại được nhiều coi là bình thường khi một cơ sở sản xuất nem chua đông khách tại Thanh Hóa vô tư chế biến bì lợn trên nền đất bẩn, cạnh nhà vệ sinh, nơi mà nhiều thực khách qua lại. Và chỉ đến khi có một khách hàng có tên L.X.H vì rất sốc và khiếp đảm đã chụp ảnh lại, đăng lên mạng xã hội cùng lời cảnh báo mới được chủ cửa hàng phân bua là bì lợn bỏ đi.
nem chua bẩn {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn nem chua ban 74ae2

Và mới đây nhất, tác giả của tấm ảnh chế đùi gà bằng đèn khò trên nền sân nhớp nháp lại khẳng định chia sẻ của mình mang tính vui vẻ vì thấy lạ khi dùng đèn khò để chảy bớt mỡ tại một tiệc cưới của người bạn:

“Đó là ảnh chụp lúc sơ chế món gà xào xả ớt, một món trong mâm cỗ cưới. Vì đây là gà công nghiệp, người ta phải dùng khò gas để làm chảy bớt mỡ đi. Sau đó, gà được rửa sạch, lọc thịt rồi xào. Tôi thấy lạ mắt nên chụp lại rồi chia sẻ trên trang cá nhân với mục đích vui vẻ, không nghĩ nó lại khiến nhiều người hiểu nhầm như vậy.Tôi khẳng định bức ảnh này do tôi chụp cảnh làm cỗ đám cưới ở quê, không phải ở cơ sở sản xuất hay chế biến thực phẩm nào cả”

nướng gà bẩn {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn ganuong74 52f5e

Là những người ăn trực tiếp chính những món ăn này mà họ còn có suy nghĩ như vậy thì việc phơi tôm, cá, để gà vịt sơ chế vô tư trên nền sân bẩn hay đường đi ở nhiều tỉnh thành trên cả nước lại là chuyện quá bình thường.

quất thối {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn quat thoi 0f6d9

 

Quất thối, dập được phơi khô để làm ô mai ở Đồng Mai, Hà Nội

cá hố bẩn {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn ca ho 0f6d9Phơi cá hố ở Quảng Nam

 

 

 

 

chế biến bò khô bẩn {focus_keyword} Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn bokho

 

Nơi chế biến bò khô rất mất vệ sinh

Vì thế, chừng nào người tiêu dùng còn có suy nghĩ chấp nhận thực phẩm không rõ nguồn gốc, không được kiểm chứng về vệ sinh an toàn thực phẩm hay coi nhưng hình ảnh mất vệ sinh mà tặc lưỡi ” khuất mắt trông coi ” thì chừng đó, những hình ảnh trên sẽ còn tiếp tục xuất hiện dài dài…Và những vụ ngộ độc hay xa hơn là các bệnh ung thư sẽ là nỗi ảm ảnh lớn của người Việt

loading...
Bình luận về công thức Rùng mình với những hình ảnh chế biển thực phẩm siêu bẩn