Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon

người ăn
Đăng lúc trong Các món ăn hàng ngày

Đến với một món ăn với tên gọi khá đơn giản đó là thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ bạn sẽ có cơ hội bỏ túi thêm một món ngon dễ làm, thêm sắc cực hay cho bữa cơm ngày mới gia đình cho bữa cơm ngày mới đó nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ:

 • 3 miếng thịt nạc vai dày khoảng 1 cm
 • Bột mì, bột chiên xù
 • 1 quả trứng
 • 2-3 cây hành lá
 • Dầu ăn, muối, tiêu, hạt nêm

Các bước thực hiện món thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ dành cho bạn đây:

 1. Đầu tiên là với thịt nạc thăn bạn đem rửa sạch, khía vài đường sâu trên miếng thịt (chừng 6-8 đường) để đảm bảo khi chiên miếng thịt không bị cong.
  thit-nac-than thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon thit nac thanNhững món ngon từ thịt nạc thăn khá đa dạng về hương vị và cách thức chế biến, vì thế để bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khi thêm vào cuốn sổ tay nội trợ của mình một vài món ngon từ thực phẩm này nhé.
 2. Bước tiếp theo là bạn dùng sống dao để dầm và băm nhẹ lên miếng thịt. Sau đó ướp thịt  với một chút muối, tiêu.
  dam-thit thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon dam thit
  rac-muoi-tieu thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon rac muoi tieu
 3. Bột mì và bột chiên xù cho ra đĩa sâu lòng.
  Trứng gà cho ra bát và đánh tan đều.
  trứng gà thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon trung gaTrứng gà là 1 thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, vì thế bạn hãy học thêm thật nhiều món ngon từ trứng gà để chiêu đãi gia đình mình nhé.
 4. Lăn miếng thịt đã ướp với muối, tiêu qua bột mì rồi đến trứng gà và sau cùng là bột chiên giòn.
  tam-bot- thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon tam bot Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào làm nóng và thả miếng thịt heo vào chiên vàng đều các mặt.
  chien-thit-heo thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon chien thit heo
 5. Về hành lá bạn cắt rễ, nhặt và rửa sạch, thái nhỏ.
  thai-nho-hanh-la thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon thai nho hanh laCho hành lá ra bát và thêm với 1 cafe dầu ăn + 1/3 cafe muối + 1/2 cafe hạt nêm + 1 cafe nước mắm rồi trộn đều. Cho vào lò vi sóng và quay chừng 30 giây.
 6. Quay trở lại với thịt heo chiên, lúc này bạn đem thái thành các miếng nhỏ, xếp thịt ra đĩa và rưới mỡ hành lên trên.

Khác với món chiên giòn đơn thuần bạn chấm với tương ớt thì món thịt chiên của chúng ta lại được kết hợp với mỡ hành. Sự kết hợp mang 1 chút phá cách cả nét quen thuộc lẫn hiện đại sẽ mang đến cho bạn một bữa cơm lạ miệng và đầy cuốn hút, chưa kể ở đó còn có dự góp sắc khá ấn tượng.

thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon thit heo chien gion tam hanh mo

Món ăn này kết hợp với dưa hành khá ngon bạn ạ. Và để tăng thêm sự đậm đà của món ăn, bạn hãy chuẩn bị thêm 1 chén nhỏ nước chấm mắm ớt để chấm cùng nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công với món thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ mà mình giới thiệu hôm nay.

Nguồn: http://yeunoitro.net/nau-an/mon-an-hang-ngay/thit-heo-chien-gion-tam-hanh-mo-ngon/

 

 • Xem thêm các chuyên mục:
Bình luận về công thức Thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ thơm giòn, ngon quá là ngon