Máy ép trái cây không hoạt động phải khắc phục thế nào đây?

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Bạn bối rối khi máy ép trái cây đang hoạt động bỗng dưng dừng lại  khiến việc xay ép bị dang dở. Vậy phải sửa máy ép trái cây như thế nào đây? Mình sẽ chỉ nhanh cho các bạn các khắc phục tình trạng này nhé!

Một số nguyên nhân khiến máy ép trái cây không hoạt động là:

1. Máy ép chưa cắm điện hoặc bị tụt phích cắm khỏi nguồn điện

Kiểm tra xem máy đã cắm điện chưa hoặc ổ cắm, phích cắm lỏng lẻo.

Do nguồn điện bị mất đột ngột. Trường hợp này bạn có thể dùng một chiếc ổn áp để điện năng ổn định hơn.

Tư vấn mua máy ép trái cây tốt nhất cũng là một giải pháp quan trọng giúp cho bạn khắc phục nhanh hoặc không gặp phải tình trạng máy ép trái cây bị dừng hoạt động giữa chừng nhé!

sửa máy ép trái cây

2. Các bộ phận lắp ráp không chính xác

Các bộ phận lắp ráp của máy ép không chính xác thì máy cũng không hoạt động đâu nhé!

Hãy kiếm tra cách lắp ráp các thiết bị theo sơ đồ hướng dẫn khi mua máy ép trái cây đã có sẵn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy ép hoa quả được ưa chuộng, để ngoài sinh tố thơm ngon chúng ta còn có nước ép tuyệt vời cho làn da hay bảo vệ sức khỏe nữa nhé.

sửa máy ép trái cây

3. Khóa không được đóng khít

Hệ thống khóa giúp các bộ phận hoạt động trơn tru, thuận lợi. Khóa không khít, chắc chắn sẽ làm máy ép trái cây không hoạt động. Hãy kiểm tra, đặt và nhấn khóa cho khớp, đóng khít vào thân máy.

4. Máy tự ngắt điện khi bị quá tải

Máy tự ngắt điện khi bị quá tải. Tính năng này chỉ được khởi động khi bạn ép đồ quá cứng hay bị kẹt. Hãy tắt máy, rút phích cắm ra chừng 15 phút rồi bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Có máy ép hoa quả rồi thì bạn đừng dại mà bỏ qua cách làm những ly sinh tố bưởi cực ngon từ máy ép trái cây nhé! Đảm bảo hương vị sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

sua3

Sửa máy ép trái cây đơn giản như thế nào bạn đã nắm được rồi đúng không. Nếu bạn đã sử dụng các biện pháp khắc phục mà máy vẫn không hoạt động, bạn có thể liên hệ với các trung tâm bảo hành hoặc tiệm sửa chữa để xử lý.

Và để những tình trạng trên không còn xảy ra thì trong quá trình máy hoạt động, bạn nhớ lưu ý cách sử dụng chúng sao cho đúng và mua những dòng máy tốt, uy tín, có thương hiệu để chất lượng máy được đảm bảo nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn:

  • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Máy ép trái cây không hoạt động phải khắc phục thế nào đây?