Bếp từ Việt Hàn có xứng đáng nhận được sự tin dùng số 1 của gia đình bạn

người ăn
Đăng lúc trong Mẹo hay nhà bếp

Trên thị trường bếp từ hiện nay thì bếp từ Việt Hàn, với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng đang nhận được sự tin dùng từ rất nhiều gia đình. Nhưng với giá trị tiền bạc như vậy, bếp từ Việt Hàn có tốt không như bạn vân nghĩ về nó?

Những ưu điểm giúp bếp từ Việt Hàn nhận được sự tin dùng:

– Màn hình LED hướng dẫn sử dụng và thay đổi chế độ nhiệt nấu nướng rất chi tiết và đều bằng tiếng Việt nên tiện cho gia đình có người lớn tuổi và những người không biết tiếng Anh.

–   Màn hình LED sáng và báo hiệu phím chức năng cũng như điều khiển cảm ứng dễ dàng. Chỉ cần chạm nhẹ nhàng những đầu ngón tay bạn có thể đổi sang chế độ nấu khác nhau, chế độ hẹn giờ, chế độ khóa.

3

–   Giá thành của bếp từ Việt Hàn khá phải chăng, có giá từ 4.500.000 đến trên 5 triệu đồng 1 sản phẩm nên rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Một số nhược điểm của bếp từ Việt Hàn:

– Bếp từ Việt Hàn dù sử dụng công nghệ của Hàn Quốc nhưng lại được nhập linh kiện tại Trung quốc và lắp ráp tại Việt Nam. Mặt kính của bếp sử dụng mặt kính ceramic có chất lượng trung bình (so sánh với giá tiền của bếp) nên trong quá trình sử dụng hay xảy ra hiện tượng bị rạn nứt mặt kính. Chính vì vậy bạn nên lưu ý hơn khi sử dụng bếp, cần nhẹ nhàng và tránh va đập mạnh.

2

– Nút điều khiển cảm ứng có nhiều lúc bị trục trặc nhưng sự cố này cũng khá dễ dàng trong việc khắc phục.

Nhìn chung, so với giá tiền mà bạn cần bỏ ra để có một chiếc bếp từ Việt Hàn thì chất lượng của chúng như vậy cũng rất xứng đáng để bạn rinh chúng về căn bếp nhà mình rồi. Nếu giá tiền cao hơn, bạn có thể lựa chọn những hãng bếp khác cho công nghệ tốt hơn để việc nội trợ an toàn và dễ dàng hơn nhé!

bếp từ việt hàn có tốt không

 

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về bếp từ Malloca, tiến bộ vượt bậc trong công nghệ nấu nướng nhà bếp nhé! Hoặc tham khảo nhanh cách lắp đặt bếp từ siêu chuẩn hoặc cách vệ sinh bếp từ siêu nhanh, siêu sạch để việc nhà bếp của mình đơn giản hơn nhé!

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đã giúp bạn tìm hiểu được thông tin hữu ích nhất cho mình về bếp từ Việt Hàn có tốt không rồi.

Chúc bạn thành công!

Nguồn:

  • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Bếp từ Việt Hàn có xứng đáng nhận được sự tin dùng số 1 của gia đình bạn