Máy lọc nước loại nào tốt nhất thị trường hiện nay?

người ăn
Đăng lúc trong Ăn gì hôm nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều các loại máy lọc nước khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc chọn lựa? Và mua bình lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay đang trở thành câu hỏi được tìm kiếm. Vậy hãy dành ra vài phút để đọc bài viết dưới đây vì nó sẽ rất hữu ích cho việc chọn lựa của bạn đấy!

Nano và RO là hai dòng công nghệ lọc nước tốt nhất hiện nay. Chúng đã được thẩm định về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

binh-loc-nuoc

Tiêu chí chọn dòng công nghệ RO:

RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Nước sau khi lọc xong có thể uống luôn trực tiếp,  loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.

Các nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì, man gan,.. nước máy qua xử lý nhưng chưa tốt đều có thể sử dụng công nghệ RO để lọc sạch.

Các hãng bình lọc nước RO nên tin dùng và đã được thẩm định kĩ càng như: Máy lọc nước Kangaroo (Đài loan) , Máy lọc nước Jenpec (Nhật), Karofi (Việt nam).

binh-loc

Tiêu chí chọn dòng công nghệ Nano:

Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc có kích thước cỡ nanomet. Nano có thể ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố nhưng không bỏ được kim loại nặng nên không dùng được với các nguồn nước có độ cứng cao bị nhiễm canxi, sắt, man gan.

Bình lọc nước Nano chỉ sử dụng uống trực tiếp với các nguồn đã qua xử lý như nước máy.

Các hãng bình lọc nước Nano tin dùng hiện nay như: Nano geyser (Liên bang Nga),  Aquastar (Malaysia).

Hy vọng sau bài viết trên đây, bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi mua bình lọc nước loại nào tốt.

mua bình lọc nước loại nào tốt

Có máy lọc nước tốt nhất rồi, bạn hãy bạn hãy thường xuyên trổ tài những món ăn ngon nhất, dễ làm để chiêu đãi cả nhà như món canh mực nấu dứa vừa đơn giản, vừa ngon miệng. Ngoài ra, nguồn nước tinh khiết còn thích hợp để những ly sinh tố mát lành dành riêng cho ngày hè nóng nực ra đời đấy. Bạn nhớ đừng bỏ qua chúng nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn: /an-gi-hom-nay/may-loc-nuoc-loai-nao-tot-nhat-thi-truong-hien-nay/

  • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Máy lọc nước loại nào tốt nhất thị trường hiện nay?