Gỡ rối vướng mắc – giảm cân low carb có được ăn sữa chua hay không?

người ăn
Đăng lúc trong Ăn gì hôm nay

<p style=”text-align: justify;”>Làm thế nào để bạn vừa có thể thưởng những món ngon mà vẫn không phá vỡ nguyên tắc để giảm cân low carb thành công. Đã có rất nhiều độc giả đã gửi thắc mắc này đến Yêu Nội Trợ và hôm nay chúng ta hãy cùng giải đáp vướng mắc low carb có được ăn sữa chua không nhé?

Theo phương pháp giảm cân low carb, bạn có thể thoải mái ăn những thực phẩm từ thịt, cá, tôm, cua… cùng những loại rau như: rau bí, rau cần, măng, nấm… nhưng những thực phẩm chứa nhiều đường hay tinh bột thì nên hạn chế, một trong số đó là: cơm, sữa… thậm chí là cả sữa chua.

Tại sao bạn không nên ăn sữa chua?

Bởi thành phần trong sữa chua có sữa tươi, sữa đặc, cùng với đó là một lượng đường định. Mà theo như phương pháp giảm cân này của chúng ta, việc hạn chế đường là cực kỳ cần thiết. Hạn chế đường đồng nghĩa với việc bạn giảm tải lượng carb vào trong cơ thể, giúp cho cơ thể chuyển từ đốt carb sang đốt cháy mỡ thừa.

low carb có được ăn sữa chua

Tuy nhiên, việc tuân thủ hoàn toàn một nguyên tắc nào đó khiến cơ thể thay đổi đột ngột nhất là trong thời gian đầu sẽ là cho cơ thể của chúng ta trở nên uể oải, chán nản, một số bạn sẽ có cảm giác nâng nâng, khô miệng. Nếu không vượt qua được thời điểm này, bạn sẽ phải quay trở lại vạch xuất phát ban đầu. Thế nhưng, một điểm cộng cho phương pháp này là trong những ngày giảm cân, bạn có thể xả carb nữa nhé. Tùy theo thể trạng và lịch trình của từng người mà bạn tự lên lịch cho riêng mình, có thể là 3-4 ngày xả carb một lần hoặc 9 ngày xả carb 1 lần (tức là trong những ngày xả carb này, bạn được ăn những món nằm trong mục “hạn chế ăn”. Chẳng hạn như: bánh ngọt, sữa…, nhưng chỉ với 1 tiêu chuẩn nhất định).

Liệu chúng ta có phải cắt bỏ hoàn toàn sữa chua ra khỏi danh sách món ngon low carb?

low carb có được ăn sữa chua 2

Sữa chua low carb là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng yêu thích hương vị món ngon
này đấy

Một tin tốt đối với những fan hâm mộ yêu thích món sữa chua là chúng ta còn có cả món sữa chua low carb nữa. Cách làm sữa chua này vô cùng đơn giản, từ hương vị cho đến hình thức đều khiến bạn “liêu xiêu” không khác gì sữa chua thông thường đâu. Do đó, bạn không cần lo lắng về điều này nữa đúng không nào. Điều thú vị là công thức làm sữa chua low carb tuyệt ngon đã góp mặt tại Yêu Nội Trợ rồi đấy nhé.

Hi vọng với một vài thông tin mà mình vừa chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời cho mình về khúc mắc và giúp bạn có một lịch trình giảm cân nhẹ nhàng, hiệu quả hơn

Nguồn: /an-gi-hom-nay/low-carb-co-duoc-an-sua-chua/

 

  • Xem thêm các chuyên mục:

advertisement

Bình luận về công thức Gỡ rối vướng mắc – giảm cân low carb có được ăn sữa chua hay không?